Thư viện điện tử quốc gia về giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ

Thực hiện công văn số 2035/SGDĐT-CTTTCNTX ngày 23 tháng 8 năm 2024 của Sở Giáo dục và đào tạo Quảng ngãi về việc triển khai Thư viện điện tử quốc gia về giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ, Trường THPT Lương Thế Vinh triển khai như sau:

1. Giới thiệu địa chỉ Thư viện điện tử quốc gia về giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ : https://thuviendientu.vnmac.gov.vn đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và đăng tải lên trang thông tin điện tử của nhà trường.

2. Tiếp tục nghiên cứu, tuyên truyền, giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ nâng cao nhận thức và chủ động tìm hiểu về tác hại của bom mìn và vật nổ thông qua Thư viện điện tử quốc gia về giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ để tự bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh tránh khỏi các tai nạn do bom mìn, vật nổ gây ra nhằm góp phần hướng tới một Việt Nam không còn chịu ảnh hưởng bởi tai nạn bom mìn, vật nổ sau chiến tranh.