HỘI THI GVDG CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC: 2023 – 2024

Thực hiện Kế hoạch số 64/KH-LTV ngày 15 tháng 9 năm 2023 của trường THPT Lương Thế Vinh về việc tổ chức Hội thi GVDG cấp trường, năm học: 2023 – 2024. Vừa qua trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học: 2023 -2024  diễn ra từ ngày 30/10/2023 đến ngày 09/11/2023.

Hội thi là dịp để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; kĩ năng xử lí tình huống, bao quát và tổ chức lớp học; đổi mới hình thức tổ chức dạy học; đổi mới phương pháp giảng dạy; kĩ năng quan sát và hỗ trợ học sinh… phát huy tính tự học của học sinh; khai thác sử dụng sáng tạo và hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học.

Mỗi giáo viên tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường trải qua 2 nội dung: thực hành 1 tiết dạy và trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của cá nhân tại trường nơi đang công tác.

Hội thi cũng là dịp để nhà trường công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, nhân rộng những cá nhân tiêu biểu. Đồng thời là một trong những căn cứ để lựa chọn các thầy cô GV giỏi cấp trường tham dự hội thi giáo viên giỏi các cấp.

Chúc mừng các thầy cô giáo của trường THPT Lương Thế Vinh đã hoàn thành tốt các nội dung của Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024.

Một số hình ảnh tại Hội thi