Chào mừng kỷ niệm 92 năm này thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022

Vừa qua, chiều ngày 20/10/2022 nhằm tạo ra sân chơi vui vẻ gắn kết tình cảm giữa các tổ với nhau, lãnh đạo Nhà trường đã phối hợp với Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức Hội thi nấu ăn, với chủ đề: “Bữa cơm gia đình” .

Với sự chuẩn bị chu đáo và đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, với hơn 90 phút trổ tài, 8 tổ dự thi đã trình bày những mâm cơm gia đình với những món ăn mà hầu hết các gia đình Việt Nam đều có trong bữa ăn. Mâm cơm của các tổ thi đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon và chất lượng mà còn đảm bảo hợp vệ sinh, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn gồm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất.

Bên cạnh đó các tổ còn thuyết trình về các món ăn. Sau hai phần thi chế biến và thuyết trình, Tổ Sử – Địa – CD đã được giải Nhất. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các Tổ còn lại./.

Một số hình ảnh trong phần thi nấu ăn

Một số hình ảnh trình bày mâm cơm

Hình ảnh trao giải cho các Tổ