TUYÊN TRUYỀN KIẾN THỨC, KỸ NĂNG PCCC VÀ ANTT

Sáng ngày 13/10/2022 trường THPT Lương Thế Vinh phối hợp với Công an thị xã Đức Phổ và Công an phường Phổ Văn tổ chức buổi tuyên truyền, phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại buổi tuyên truyền Công an phường Phổ Văn tuyên truyền về tình hình bạo lực học đường diễn ra gần đây trên toàn quốc; phân tích những nguyên nhân, tác hại và các kỹ năng xử lý; phổ biến những quy định của pháp luật có liên quan đến vấn đề bạo lực học đường và những giải pháp phòng, tránh bạo lực học đường.

Cũng tại buổi tuyên truyền Công an thị xã Đức Phổ cũng đã hướng dẫn về công tác phòng cháy chữa cháy, đưa ra những tình huống giả định và cách xử lý dập tắt đám cháy ngay từ đầu và cách thoát ra khỏi đám cháy, nổ. Đồng thời Công an thị xã cũng đã hướng dẫn cách thực hành sử dụng bình chữa chá, cách dập cháy khi bình gas cháy./.

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền

Quang cảnh học sinh tham gia tại buổi tuyên truyền

Học sinh nghe và thực hành về công tác PCCC