LỄ TRAO TẶNG MÁY TÍNH BẢNG THEO CHƯƠNG TRÌNH SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 12/9/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã phát động Chương trình “Sóng và máy tính cho em” và Chương trình đã nhận được sự chung tay của các doanh nghiệp Việt Nam. Trong đó tập đoàn VNPT cam kết hỗ trợ 37.000 máy tính bảng cho Chương trình và sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành giáo dục góp phần rút ngắn khoảng cách số giữa thành thị và nông thôn đảm bảo không để học sinh nào “bị bỏ lại phía sau”.

Chiều ngày 17/11/2022, tại trường THPT Lương Thế Vinh phối hợp với Tập đoàn VNPT đã trao tặng 08 máy tính bảng, trị giá mỗi máy tính bảng là 2,5 triệu đồng cho 08 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là việc làm thiết thực không những hỗ trợ giúp các em có điều kiện học tập qua môi trường Internet, mà còn góp phần vào việc mở rộng độ phủ sóng của các nhà mạng nhằm mục tiêu ứng dụng phát triển khoa học trong giáo dục nâng cao dân trí, phát triển xã hội, thực hiện chuyển đổi số.

Phát biểu tại buổi Lễ Thầy Trần Quang Thanh – Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh luôn quan tâm, theo dõi việc học tập của các em học sinh nói chung và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nói riêng, kịp thời khắc phục những hạn chế, nâng cao chất lượng dạy và học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ