CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2022 – 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hoà chung trong không khí chào đón năm học mới 2022 – 2023 trên toàn quốc, các trường trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nói chung và trường THPT Lương Thế Vinh nói riêng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới vào sáng ngày 05/9/2022.

Về tham dự buổi Lễ khai giảng với nhà trường còn có sự tham gia của đại diện Phòng Giáo dục Trung học thuộc Sở GD và ĐT Quảng Ngãi; Đại diện lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) thị xã Đức Phổ; Đại diện lãnh đạo UBND Phường Phổ Văn; Hội Cha mẹ học sinh (CMHS) nhà trường cùng toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 900 em học sinh toàn trường.

Tại buổi Lễ Cô Phan Thị Thanh Nhi – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho ngành Giáo dục

Cũng tại buổi Lễ Thầy Trần Quang Thanh – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn Khai giảng năm học mới và đánh trống khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Thầy Trần Quang Thanh – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2022 – 2023

Thầy Trần Quang Thanh – Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Năm học 2021 – 2022, là năm học có nhiều khó khăn, thử thách do đại dịch Covid – 19 gây ra nhưng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh luôn đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện. Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị dạy học tiện nghi, đội ngũ giáo viên từng bước nâng cao trình độ, chuyên môn. Chất lượng dạy và học của nhà trường không ngừng được cải thiện.

Tại buổi Lễ Thầy Nguyễn Quốc Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường phụ trách mảng Thi đua – Khen thưởng thông qua các quyết định của Sở GD và ĐT Quảng Ngãi khen tặng cho tập thể Nhà trường, các Tổ chuyên môn nhà trường và các cá nhân có thành tích cao trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh khen thưởng tại buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

Nhân dịp khai giảng, UBMTTQVN thị xã Đức Phổ đã trao tặng 10 suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng) cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng vươn lên trong học tập để đạt thành tích cao

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng